Chính trị gia Nga tuyên bố nhận được lời khuyên từ văn minh của người ngoài trái đất

Chính trị gia này trở nên nổi tiếng trên mạng sau khi clip quảng bá của ông được phát sóng trên truyền hình địa phương và được chia sẻ rộng rãi.

Mới đây, một chính trị gia Nga đã tuyên bố rằng bản thân sẽ là nghị sĩ tốt vì ông đã nhận được lời khuyên từ một nền văn minh ngoài Trái Đất.

Vasiliy Dmitrienko tuyên bố ông đã nhận được lời khuyên từ ngoài không gian. (Ảnh: CEN)
Vasiliy Dmitrienko, 69 tuổi, đến từ khu vực Khabarovsk Krai phía Đông nước Nga vẫn được đảng của ông ủng hộ đã chạy đua vào một ghế trong cuộc bầu cử của nước này được tổ chức vào hôm Chủ Nhật (18/9). Ông đại diện cho đảng đối lập Dân chủ thống nhất Nga Yabloko chủ trương ủng hộ các giá trị dân chủ và phản đối chính trị của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Chính trị gia này trở nên nổi tiếng trên mạng sau khi clip quảng bá của ông được phát sóng trên truyền hình địa phương và được chia sẻ rộng rãi.

Trong video, ông Dmitrienko bắt đầu bài phát biểu có vẻ khá nhàm chán: “Chúng ta hãy đoàn kết nỗ lực để phát triển khu vực. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề với một quốc hội mới“.

Nhưng sau đó ông đột nhiên thay đổi chiến thuật khi nói, “sự khác biệt cơ bản giữa tôi và các ứng cử viên khác là tôi là một chuyên gia trong việc cung cấp video giao tiếp ngoại cảm giữa mọi loài trên Trái Đất với một trí tuệ cao hơn“.

Tuyên bố của ứng cử viên Yabloko đã nhanh chóng được một số hãng truyền thông Nga đăng lại.

Rõ ràng, đảng Yabloko không hề cảm thấy vấn đề gì trong việc có một ứng cử viên “tài năng” như vậy là đảng viên. Igor Khovanskiy, trưởng chi nhánh khu vực của đảng Yabloko nói: “Tôi không nghĩ rằng đoạn clip này có thể tổn hại uy tín của đảng“.

Người dùng mạng “Aleksandr Brodskiy” nói đến ứng cử viên với ngụ ý ông có thể gặp ảo giác do thuốc: “Ông có thể cho tôi số điện thoại của đại lý thuốc không?“.

Một cư dân mạng tên alaricy2 nói: “ông nên tranh cử tổng thống“. Trong khi “Maria Gamova” bình luận trên mạng xã hội rằng: “Đây là clip quảng bá bầu cử thú vị nhất tôi từng thấy!“.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *